Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty Phát triển Tài sản True và Viện Đào tạo Bất động sản xin gửi lời chào trân trọng đến các quý vị học viên.

Công ty Phát triển Tài sản True được thành lập từ năm 2018 bởi các Chuyên gia phát triển dự án, chuyên gia thương mại, chuyên gia Marketing, người đào tạo, cố vấn hệ thống của các công ty bất động sản, công ty đầu tư và công ty xây dựng. Trong thời gian vừa qua, công ty đã tham gia tư vấn các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, công nghiệp, hạ tầng giao thông cảng biển, bãi đỗ xe, kho xăng dầu và cửa hàng xăng dầu, phát triển khu dân cư, chợ và trung tâm thương mại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh và Sơn La. Đặc biệt, Công ty Phát triển Tài sản True cũng triển khai hoạt động môi giới bất động sản dự án và thổ cư, hoạt động thuê và cho thuê lại các sàn văn phòng tài Hà Nội và Bắc Giang.

Trong những năm gần đây, việc phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nói chung và đa dạng hóa các loại hình sản phẩm kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các công ty, cá nhân thực hiện trung gian, môi giới, phát triển thị trường.

Với nhận thức được rằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm luôn là yếu tố nền tảng sự phát triển nghề nghiệp môi giới, tư vấn bất động sản, Chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức bé nhỏ để giúp đỡ các Học viên của mình có được các kiến thức cần thiết, các kỹ năng cơ bản để sau khi hoàn thành khóa học, các bạn đủ bản lĩnh và tự tin trong sự nghiệp của mình.

Cũng biết rằng, “không có vinh quang nào không có nước mắt”, “mồ hôi trên thao trường sẽ không mặn như máu trên chiến trường”, chúng tôi tin tưởng rằng với ý chí phấn đấu kiên cường, kiến thức được trang bị bài bản, kỹ năng được hướng dẫn đầy đủ, các bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả ban đầu và thành công trong sự nghiệp sau này. 

Trân trọng. 

Tin liên quan
Copyrights © 2022 Công ty Phát triển Tài sản True
x
Biểu mẫu đăng ký khóa học
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học! Để đăng ký học và để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng gửi đăng ký theo mẫu dưới. Sau khi nhận được đăng ký phòng đào tạo sẽ liên hệ sớm nhất với bạn!

Họ và tên:*

Điện thoại:*

Email:

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC:*

HÌNH THỨC HỌC:*

 

Zalo

Viện Đào Tạo Bất Động Sản - Học Chứng Chỉ Môi Giới BDS

Học chứng chỉ môi giới bđs online

Học chứng chỉ môi giới bđs